Chính sáchHoàn tiền

Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe. Trong thời gian qua, nhằm đáp ứng nhu cầu và nâng cao chất lượng phục vụ Quý khách hàng, Công ty đã giới thiệu đến Quý khách hàng nhiều hình thức, dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước. Nhưng hiện nay, Công ty nhận thấy đã có khách hàng dùng nhiều hình thức, dịch vụ thanh toán cho 1 kỳ hóa đơn tiền nước. Vì vậy, Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân đề nghị Quý khách hàng chọn và thực hiện một hình thức thanh toán cho 1 kỳ hóa đơn tiền nước.

Trường hợp Quý khách hàng thanh toán 1 kỳ hóa đơn tiền nước 2 lần (chuyển khoản 2 lần), sau khi kiểm tra số tiền đã vào tài khoản của Công ty (trong vòng 1-2 ngày). Công ty sẽ giải quyết theo các hướng bên dưới đây.

Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân rất mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của Quý khách hàng. Trân trọng kính chào.

Cách 1

Chuyển hoàn tiền vào kỳ kế tiếp

Theo yêu cầu của khách hàng chuyển hoàn tiền vào kỳ kế tiếp, Công ty tạm giữ số tiền dư để thanh toán hóa đơn tiền nước cho kỳ kế tiếp và khách hàng sẽ thanh toán tiếp số tiền chênh lệch (nếu có).

Cách 2

Chuyển trả lại tiền theo tài khoản đã nhận được

Theo yêu cầu của khách hàng, Công ty sẽ chuyển trả lại tiền theo tài khoản đã nhận được cho khách hàng.

Cách 3

Được nhận lại tiền mặt

Theo yêu cầu của khách hàng được nhận lại tiền mặt. Khách hàng đến Phòng Tiếp khách hàng của Công ty cần mang theo các chứng từ sau:

  • Đối với khách hàng là công ty: giấy giới thiệu nhân viên đến nhận lại tiền, CMND và chứng từ chuyển khoản.
  • Đối với khách hàng là cá nhân: người nhận lại tiền phải là người chuyển khoản thanh toán hóa đơn tiền nước, chứng từ chuyển khoản và hóa đơn đã thanh toán.