Lễ kết nạp đảng viên mới chi bộ kinh doanh

    Trong những năm qua, Đảng bộ Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.
    Được sự cho phép của Đảng ủy Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân, chiều ngày 24/7/2018, Chi bộ Khối Kinh doanh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Xuân Thanh Tùng – nhân viên phòng Thương vụ, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 16 đảng viên. Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Phạm Khương Thảo – Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Khối Kinh doanh.
    Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Xuân Thanh Tùng và chúc mừng đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Trần Xuân Thanh Tùng đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
    Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp:

Chi bộ Khối kinh doanh tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên mới
 
Hà Duy Khang
 

Tin tức liên quan